ข่าวไอที
Line lite

Line lite โทรและส่งข้อความแบบประหยัดพื้นที่

Line lite รุ่นใหมรุ่นเก่า เรายังคุยกันได้

Line lite เนื่องจากแอปไลน์ มีการอัปเดทอยู่เรื่อย ๆ จึงส่งผลให้ การเข้าใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ, สมาร์ทโฟน หรือแท็ปเล็ท ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ เวอร์ชั่นเก่า ๆ ช้าไม่ลื่นไหล หนักที่สุดถึงขั้น เปิดไม่ได้เลยทีเดียว

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ระบบปฏิบัติการ แอนดรอยด์( Android ) ที่มีเวอร์ชั่นต่ำกว่า 4.0 เป็นต้นไป จะไม่สามารถโหลด หรือเข้าใช้งานได้เลย

ผู้พัฒนาแอปไลน์ จึงได้ส่งฮีโร่ ออกมาช่วยเหลือ อุปกรณ์สื่อสาร รุ่นมรดกตกทอด ให้สามารถติดต่อ กับเพื่อน ๆ ญาติ ๆ ได้ด้วยฟีเจอร์ใหม่ นั้นก็คือ ไลน์ไลท์(Line lite) ซึ่งได้ตัดฟังก์ชั่นอื่น ๆ เหลือเพียงการแชท, VIOCE CALL, VDO CALL และสติกเกอร์น่ารัก ๆ ยังส่งให้กัน ได้เหมือนเดิมนะ

Line lite

 

ทำไมดีจัง เพราะอะไรกันนะ ?

ซึ่งแน่นอนว่า การตัดฟังก์ชั่นหลาย ๆ อย่างออกไป ก็เพื่อเป็นการลด ภาระของเครื่อง ลดพื้นที่จัดเก็บ  และผลที่ได้ก็คือ ใช้งานได้ดีขึ้น ลื่นไหลมากขึ้น ฟีเจอร์เด็ดนี้ ใช้ได้เฉพาะ ระบบ Android เท่านั้น ต้องขอแสดงความเสียใจ ต่อสาวก ios ด้วยจ้า…

การเข้าใช้งาน เพียงแค่เข้าสู่ระบบ ด้วยบัญชีไลน์เดิม หากยังไม่มี บัญชีไลน์มาก่อน ก็สมัครใหม่ง่าย ๆ โดยการใส่เบอร์โทร จากนั้นก็รอ รหัสOTP ตอบกลับทางข้อความ นำรหัสกลับมาใส่ ในแอปอีกครั้ง ก็จะสามารถ ใช้ไลน์ได้แล้ว เย้…ง่ายมากเลย

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *