ข่าวไอที
Fotor

Fotor แอปพลิเคชันสำหรับการใช้ตกแต่งภาพถ่ายอย่างเหนือชั้น ที่ควรต้องลอง

Fotor นี่คือแอปพลิเคชันที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับการปรับตกแต่งภาพถ่าย ให้ออกมาอย่างที่มืออาชีพทำกัน ใช้งานง่ายไม่ความยุ่งยาก ซึ่งคุณเองก็ทำได้

Fotor

Fotor เป็นเครื่องมือที่มา ในรูปแบบของ Application ยุคใหม่ สำหรับการใช้งานทางด้าน การตกแต่งแก้ไขภาพถ่าย และการออกแบบ ทางด้านของกราฟิก ที่ถูกจัดอยู่ในระดับ ของมืออาชีพ ดาวน์โหลดโปรแกรม photo editor ฟรี

ซึ่งจะเป็นสิ่งที่ จะมาช่วยสนับสนุน สำหรับท่านที่รักการออกแบบ ด้วยความคิดสร้างสรรค์ส่วนตัว และก็ยังรวมไปจนถึง ผู้ที่เป็นช่างภาพ รักการถ่ายภาพ ในประเภทต่างๆ ที่อยู่ในระดับของ มือสมัครเล่น ข่าวไอที

และด้วยคุณสมบัติ อันเต็มไปด้วย ประสิทธิภาพในการทำงาน เกี่ยวกับการแก้ไขปรับปรุงดัดแปลงภาพถ่าย การตัดต่อภาพ และก็ยังรวมไปจนถึง การออกแบบทางด้านกราฟิก Online image editor

นอกจากนี้ก็ยังได้ มีการรวบรวมเอา effect สำหรับการปรับแต่งภาพถ่าย ที่ได้ถูกใช้งานกัน ในหมู่ของช่างภาพระดับมืออาชีพ โดยคุณสมบัติชั้นยอด ที่อยู่ไหน Application ตัวนี้ จะช่วยให้คุณ สามารถจัดการกับภาพถ่ายของคุณ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แอปพลิเคชัน

แล้วเมื่อคุณได้จัดการ กับภาพถ่ายของคุณ จนเป็นที่เสร็จสิ้นแล้ว ก็ยังสามารถที่จะ แชร์ออกไปในสื่อโซเชียลอย่างเช่น Facebook หรือ Instagram ได้อย่างสะดวกง่ายดาย ด้วยฟังก์ชันในการเชื่อมต่อ ที่ได้ให้มาได้อย่างสมบูรณ์แบบ @UFA-X10

และด้วยเพียงการสมัคร เข้าเป็นสมาชิกกับ Fotor Pro เพื่อเป็นการปลดล็อค เครื่องมือการแก้ไขภาพ ในระดับสูง มาใช้งานได้อย่างอิสระ ซึ่งสิ่งเหล่านั้น ก็จะมีการอัพเดท กันอยู่เป็นระยะ Picture design

โดยค่าธรรมเนียม สำหรับการลงทะเบียน เพื่อเข้าใช้งาน คุณก็สามารถ ที่จะเลือกได้ว่า จะชำระเป็นแบบรายปี หรือว่าจะชำระแบบรายเดือน และจะมีการเรียกเก็บในทันที หลังจากที่คุณ ได้ยืนยันการเข้าใช้งาน Photo Editor Pro

Artist Em

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *