ข่าวไอที
Awesome Kids

Awesome Kids และสิ่งที่คุณ จะได้รับหลังจาก การสมัครสมาชิก

Awesome Kids คุณสามารถเลือก การสมัครสมาชิก ระยะสั้นหรือรายปี และเกือบทั้งหมด มีให้บริการ ทั้งบนอุปกรณ์ Android และ iOS

Awesome Kids ในขณะที่เด็ก ๆ หลายคนอยู่ในช่วง ปิดเทอมหน้าร้อน อาจเป็นช่วงเวลา ที่ดีที่สุด ที่จะคิดถึง การลงทุนในแอพ ที่สนุกสนาน หรือให้ความรู้ เพื่อให้พวกเขา ได้มีส่วนร่วม! ข่าวไอที

ต่อไปนี้คือ Best amazing แอพคุณภาพสูง ซึ่งคุ้มค่ากับราคา การสมัครรับข้อมูลจาก Carissa C ผู้เชี่ยวชาญด้านแอพ ประจำของเรา!

โหมดการอ่าน — คุณสามารถเข้าถึง หนังสือดิจิทัล จำนวนมากได้ทันที (แบบเดียวกับที่ คุณสามารถหา ได้ในห้องสมุด แต่ไม่ต้องรอคิว) นอกเหนือจากห้องสมุด หนังสือดิจิทัล ที่มีขนาดใหญ่ เกมที่หลากหลาย และกิจกรรมต่าง ๆ แล้ว แอพนี้ให้คุณ สนุกไปกับมัน ขณะสนทนาทาง วิดีโอคอล กับคนที่คุณรัก เหมาะสำหรับการ เชื่อมต่อจากระยะไกล!

Awesome Kids

โหมด Play เคาะประตูชวนเพื่อน (iOS เท่านั้น) — แอพเล่นปลายเปิด แบบใหม่ที่ฉันชอบ! พวกเขาเพิ่มเนื้อหา ใหม่เป็นประจำ ดังนั้นการสมัคร รับข้อมูลจึงคุ้มค่า การเล่นของเล่น ทางกายภาพนั้น ย่อมดีกว่าเสมอ แต่บางครั้งก็เป็นไปไม่ได้ และแอพนี้ก็ใช้งานได้ดี ในสถานการณ์เหล่านั้น

Sago Mini World — การสมัครรับข้อมูลนี้ ให้คุณเข้าถึงแอพ Sago Mini ทุกแอพรวมถึง บางแอพที่ไม่มีให้ใช้ งานเป็นแอพแบบ โดดเดี่ยวสแตนด์อโลน (ลองดู Magic Camera!) ผู้ใช้ยังสามารถ เข้าถึงแอพใหม่ล่าสุด ได้ประมาณหนึ่งเดือน ก่อนที่จะเข้าสู่ ร้านแอพที่เป็นชื่อ แบบสแตนด์อโลน

โหมด Listen — พอดคาสต์และหนังสือเสียง ที่ยอดเยี่ยมและ ครอบคลุมสำหรับเด็ก ยังรวมไปถึง YouTube Kids และการละเล่น เพื่อค้นหาพรสวรรค์ ที่เราเรียกกันว่า Child talent

โหมด Watch — All the World: Better Learning (iOS เท่านั้น) — ผลิตวิดีโอ คุณภาพสูงอย่างอิสระ ในหัวข้อต่าง ๆ Awesomekids movies ตั้งแต่วิทยาศาสตร์ อารมณ์ ไปจนถึงงานฝีมือ เลือกจากห้าภาษา! ดีกว่าดูยูทูปเยอะ

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ แอปพลิเคชัน

และรับข้อเสนอดี ๆ ที่นี่ @UFA-X10

___ หลงวาริน ___

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *